รพ.รามาธิบดีไม่รับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ

รพ.รามาธิบดีไม่รับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ

718
1
SHARE

รพ.รามาธิบดี ไม่มีนโยบายรับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ

 

หลายคนคงเคยเห็น หรือได้รับฟอร์เวิร์ดเมลที่ว่า

รพ.รามาธิบดี ขอเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมกันบริจาคเครื่องสำอางเก่า, หมดอายุ หรือเครื่องสำอางที่ใช้ไม่หมด เพื่อแต่งหน้าศพที่ยากไร้

โดยให้ผู้ประสงค์จะบริจาคส่งเครื่องสำอางไปที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งหลังจากเมลดังกล่าวถูกส่งต่อกัน

ก็ปรากฏว่า มีผู้ใจบุญร่วมกันส่งเครื่องสำอางเก่าไปที่โรงพยาบาลจำนวนมาก

รพ.รามาธิบดี ไม่รับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ
รพ.รามาธิบดี ยืนยันไม่รับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ

ล่าสุด คุณ vinv แห่งเว็บไซต์พันทิป ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยนิติเวช ภาควิชาพยาธิวิทยา โรงพยาบาลรามาธิบดี จึงขอประกาศดัง ๆ ในกระทู้ “บริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ…..ขอจบทุกเรื่องด้วยรูปนี้ค่ะ” เพื่อยืนยันอีกครั้งว่า ทางโรงพยาบาลรามาธิบดี ไม่เคยมีนโยบายขอรับบริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพเลย ดังนี้

“เอาอีกรอบแล้วค่ะ FW เมลที่ใครก็ไม่รู้มั่วขึ้นมา หลังจากชี้แจงไปแต่ละครั้งก็จะซา ๆ ไปยังมีหลงมาบ้างนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ในช่วง 2-3 วันมานี้มันก็เอาอีกแล้วค่ะ เล่นเอาไม่เป็นอันทำงานกันเลย สอบถามได้ความมาว่าคราวนี้ระบาดมาทาง facebook”

“สถานการณ์ตอนนี้คือรับโทรศัพท์กันจนมึน หลายคนพอถูกเจ้าหน้าที่ปฏิเสธว่าไม่เคยรับก็ยังไม่เชื่ออีกก็มี หลายคนคะยั้นคะยอให้เจ้าหน้าที่รับบอกว่าเดี๋ยวเสียความตั้งใจ ไปรษณีย์ก็โทรตามเป็นช่วง ๆ ให้มาแบกกล่องพัสดุออกไปสักทีเพราะมันเยอะจนเขาไม่มีที่วาง ฯลฯ”

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

1 COMMENT

  1. สำหรับคุณผู้หญิงทุกๆท่่านที่มีใจรักในเครื่องสำอาง ขอเชิญชมรายละเอียดตัวสินค้ากับเราได้ บริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องสำอางจากญี่ปุ่่น ทุกชนิด เครื่องสำอางญี่ปุ่น ส่วนก็จะมี ครีมหน้าใส้ อายไลน์เนอร์ เซรั่มต่างๆ เครื่องสำอางญี่ปุ่นบางชนิดช่วยกระชับรูขุมขน ครีมหน้าเด้งของเราช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส การรักษาความสวย หน้าใสง่ายๆกับเรา เพียงแค่คุณกินอาหารให้คบ 5 หมู่เท่านี้ก้อช่วยท่านได้ เครื่องสำอาง เครื่องสำอางญี่ปุ่น ส่วนก็จะมี ครีมหน้าใส้ อายไลน์เนอร์ เซรั่มต่างๆ เครื่องสำอางญี่ปุ่นที่ผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เครื่องสำอางจะช่วยสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี เครื่องสำอางญี่ปุ่นบางชนิดช่วยกระชับรูขุมขน ครีมหน้าเด้งของเราช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส สำหรับคุณผู้หญิงทุกๆท่่านที่มีใจรักในเครื่องสำอาง ขอเชิญชมรายละเอียดตัวสินค้ากับเราได้ บริษัทของเรา ยังเป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางจากต่างประเทศและราคาที่สุดคุ้มกับสินค้ามาก

LEAVE A REPLY